Gửi tin nhắn

Fulton Science and Technology Lighting Co., Ltd.

Hãy phấn đấu cho tương lai tốt đẹp hơn!

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Tây Âu
Nhãn hiệu: Cộng hòa Growers
Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 35000000-40000000
Năm thành lập: 2009
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Công ty TNHH Chiếu sáng Khoa học & Công nghệ Fultonđược thành lập vào năm 2009, chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị nhiều loại Đèn LED Grow thông minh hiệu suất cao (Bao gồm các sản phẩm Trong nhà, Nhà kính và Trang trại thẳng đứng) và Đèn LED Tri-proof.

 

Trung Quốc Fulton Science and Technology Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty 0


Fulton Science & Technology Lighting Co., Ltd được thành lập vào năm 2009, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị các loại đèn LED hiệu suất cao, đèn LED ba chiều và đèn LED ống, v.v. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và đổi mới trong ngành công nghiệp chiếu sáng LED, chúng tôi có danh tiếng tốt về dịch vụ, giao hàng và hỗ trợ kỹ thuật.Fulton Science & Technology Lighting Co., Ltd có hơn 200 nhân viên.Chúng tôi nhập khẩu thiết bị sản xuất chuyên nghiệp tiên tiến (máy Die Bond hoàn toàn tự động, máy hàn dây hoàn toàn tự động, máy cắt hoàn toàn tự động, Máy quang phổ hoàn toàn tự động, Máy SMT tốc độ cao, Lò hàn tái sinh không chì, Thiết bị kiểm tra môi trường và Máy tính kính hiển vi phân tích).Những thiết bị này đã tạo nền tảng vững chắc cho việc sản xuất hàng loạt và chất lượng.Chất lượng là cuộc sống của chúng tôi, đổi mới là tinh thần của chúng tôi.Nhìn về tương lai, chúng tôi sẽ kiên định theo đuổi triết lý kinh doanh "Chất lượng là trên hết, Đổi mới là trên hết", với mục tiêu "Đôi bên cùng có lợi với khách hàng và thân thiện với môi trường", tiếp tục cải thiện R & D và năng lực sản xuất, đồng thời cung cấp cho các chủ sở hữu thương hiệu sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, sẵn sàng làm việc với bạn để tạo ra một tương lai thành công và tươi đẹp.

 

Trung Quốc Fulton Science and Technology Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Lịch sử

Lịch sử công ty

 

Trung Quốc Fulton Science and Technology Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty 0


Hình ảnh công ty

 

Trung Quốc Fulton Science and Technology Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty 1
 

Dịch vụ

Fulton Science and Technology Lighting Co., Ltd cung cấp cho khách hàng dịch vụ tiếp nhận nhu cầu ODM/OEM, đề xuất đề xuất, triển khai giải pháp, sản xuất mẫu, đánh giá mẫu, sản xuất hàng loạt và dịch vụ hậu mãi cho đèn trồng trọt và đèn ba chiều (chủ yếu là đèn trồng trọt ).Nó cũng cung cấp dịch vụ bán lẻ và đào tạo cho các sản phẩm hiện có.

 

Trung Quốc Fulton Science and Technology Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Nhóm của chúng tôi

Fulton Science and Technology Lighting Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao với đầy đủ các phòng ban và làm việc theo nhóm nhịp nhàng.Về phía sản xuất, có bộ phận kỹ thuật, bộ phận mẫu, bộ phận lưu trữ, bộ phận sản xuất, bộ phận thu mua và các bộ phận khác.Về phía bán hàng, có bộ phận bán hàng châu Âu và bộ phận bán hàng Bắc Mỹ.Sự hợp tác chặt chẽ giữa các bộ phận khác nhau góp phần vào sự phát triển tích cực và vòng tròn đạo đức của công ty.

 

Trung Quốc Fulton Science and Technology Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Fulton Science and Technology Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Company Brand

Trung Quốc Fulton Science and Technology Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Giới thiệu Cộng hòa Growers

 

Growers Republic, tương lai của Khoa học & Kỹ thuật Làm vườn, là nhà sản xuất đèn LED trồng cây hiệu suất cao hàng đầu được thiết kế để trồng trọt.

Sự ra đời của thương hiệu Growers Republic, học hỏi kinh nghiệm quý báu của nhiều nhà trồng trọt chuyên nghiệp đến từ Hoa Kỳ và Canada.Đó là một thương hiệu được tạo ra bởi người trồng trọt, chủ sở hữu thương hiệu và nhà sản xuất.Chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ nó với bạn, để tạo ra giá trị cho những người trồng rộng rãi một cách nhất quán.

Trọng tâm duy nhất và niềm đam mê bền bỉ của Growers Republic là tạo ra các giải pháp và thiết bị chiếu sáng cho phép đạt được những kết quả không thể đạt được và không thể tưởng tượng trước đây, giúp tăng năng suất.

Thiết kế tại Mỹ, lắp ráp tại Trung Quốc.Cam kết vững chắc của chúng tôi trong việc cải tiến công nghệ và tìm kiếm các giải pháp bền vững và hiệu quả hơn đã giúp chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của từng người trồng trọt, từ người trồng trọt tại nhà đến các cơ sở thương mại.

Chúng tôi đã hợp tác với SANANBIO, MOSO, SOSEN.Growers Republic có nhiều bằng sáng chế, bao gồm bằng sáng chế, ngoại hình và quang phổ.Quang phổ độc đáo của chúng tôi cung cấp cho người trồng các giá trị đầu ra cao.

Tại Growers Republic, chúng tôi lắng nghe người trồng trọt, xây dựng sản phẩm cho người trồng trọt.Chúng tôi sản xuất đèn LED trồng trọt chất lượng cao, cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn